image banner


Đăng nhập
HỘI THI HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG CẤP HUYỆN

 Hội khỏe Phù Đổng (HKPĐ) là ngày hội thể thao của học sinh, được tổ chức với mục đích tiếp tục duy trì và đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, đánh giá chất lượng hoạt động thể dục thể thao của học sinh, đồng thời phát hiện năng khiếu và những tài năng thể thao của học sinh nhằm bồi dưỡng đào tạo học sinh tham gia HKPĐ cấp Tỉnh. Đồng thời nhằm tạo sân chơi bổ ích và lành mạnh cho học sinh, đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao trong nhà trường.

Ngày 6, 7, 13, 14, 20/4/2024 Phòng GDĐT huyện Bù Gia Mập đã tổ chức  thi Hội khỏe Phù Đổng huyện, với sự nỗ lực của thầy và trò Trường Tiểu Học Đa Kia B đã đạt được nhiều thành tích cao.    

Dưới sự quan tâm chỉ đạo của Phòng GDĐT huyện Bù Gia Mập, cổ vũ của Lãnh đạo nhà trường, các tổ chức đoàn thể, giáo viên chủ nhiệm, phụ huynh học sinh và các cổ động viên, các em học sinh trường Tiểu học Đa Kia B  hăng say tập luyện và thi đấu hết khả năng của mình. Giải đấu không chỉ giúp các em xua tan những căng thẳng trong học tập, qua đó còn giúp các em rèn luyện sức khỏe, nâng cao tinh thần đoàn kết đồng đội, tinh thần hợp tác các hoạt động tập thể.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA THẦY TRÒ TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐA KIA B TẠI HỘI THI HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG HUYỆN BÙ GIA MẬP NĂM 2024

anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai

 

Tải về

 

TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐA KIA B

Chịu trách nhiệm: Hiệu trưởng nhà trường

 Địa chỉ: Thôn 4, xã Đa Kia, huyện Bù Gia Mập, tỉnh Bình Phước

Số điện thoại:

Email:  

Thiết kế bởi VNPT Bình Phước | Quản trị